QUỐC KỲ VIỆT NAM

CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Tài nguyên dạy học

ĐIA CHỈ XÃ HOÀNG NINH - VIỆT YÊN

CHÙA MỘT CỘT

VIỆT NAM QUÊ HƯƠNG TÔI

SÁCH VÀ HOA

Truyện cười

CON TRỎ CHỮ CÁI C

CHỮ CHẠY THEO CON TRỎ

Chào mừng quý vị đến với website trường tiểu học Hoàng Ninh 1

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên phải, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên phải.
Gốc > Gương sáng đó đây >

Cô bé cụt hai tay đạt giải nhất chữ viết đẹp

Bé gái cụt 2 tay đoạt giải thi chữ đẹp

 
 

 

 

Cô bé Annie Clark 7 tuổi đang là học sinh lớp 1 tại một ngôi trường trong quận West Mifflin, thuộc địa hạt Allegheny ở tiểu bang Pennsylvania (Mỹ) vừa được trao giải đặc biệt mang tên Nicholas Maxim về viết chữ đẹp của nhà xuất bản nổi tiếng thế giới Zaner-Bloser, chuyên với việc in ấn những tác phẩm nghiên cứu chữ viết, chính tả và các chương trình từ vựng dành cho trẻ em có trụ sở tại thành phố Columbus (tiểu bang Ohio, Mỹ).

Tuy bị cụt tay bẩm sinh, nhưng Annie vẫn có thể viết, vẽ và tô màu còn thuần thục hơn các bạn cùng học lành lặn bình thường. Ông bà Tom và Mary Clark là cha mẹ của Annie có 9 đứa con, trong đó 3 người từ thụ tinh trong ống nghiệm và 6 người con nuôi (3 đứa bị thiếu chi gồm cả Annie và 1 đứa bị hội chứng down đần độn trí nhớ). Đây là một gia đình nhận được sự trợ cấp đặc biệt từ chính phủ.

Được biết, người đoạt giải thưởng viết chữ đẹp thường niên mang tên nhà cải cách giáo dục người Mỹ lừng danh N. Maxim trị giá 1.000USD của năm 2011 là cậu bé lớp 5 Nicholas Berker, cũng bị dị tật bẩm sinh như cô bé Annie

 


Nhắn tin cho tác giả
Đỗ Văn Cảnh @ 21:33 16/08/2012
Số lượt xem: 287
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

TRƯỜNG TIỂU HỌC NHA TRANG - THÁI NGUYÊN